Bàn trà gỗ cho phòng khách đơn giản mà hiện đại

Bàn trà gỗ cho phòng khách đơn giản mà hiện đại

Những thiết kế bàn trà gỗ cho phòng khách cùng với những mẫu bàn trà khác luôn là những đồ nội thất được tin dùng khi trang trí phòng khách mang đến không gian nổi bật và sang trọng. Cùng khám phá những mẫu bàn trà gỗ cho phòng khách nổi bật, đơn giản mà hiện đại.

Những thiết kế bàn trà gỗ đang được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại sofafunika.vn kết hợp các kiểu dáng kệ tivi, sofa phòng khách, bàn trà nhập khẩu để tạo nên một không gian hài hoản cho ngôi nhà của bạn.

ban-tra-go-6

1. Chất liệu bàn trà gỗ cao cấp cho sản phẩm có độ bền cao

Đa số những thiết kế bàn gỗ hiện đại hiện nay được làm từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cao cấp và chất lượng đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng và sức khỏe cho người dùng.

Sử dụng gỗ công nghiệp MFD không chứa chất hóa học có độ bền cao, khả năng chịu lực, chống chịu ẩm. Đồng thời bề mặt được thiết kế phủ Vernier để tăng độ bền cùng bề mặt bóng chống chịu ẩm tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam có độ ẩm cao.

ban-tra-go-4

Bên cạnh đó, bàn trà gỗ kết hợp với chân inox, cạnh viền inox để tăng cường độ chắc chắn cũng như giúp bàn được trở nên thanh lịch và hiện đại hơn.

Sử dụng kết hợp giữa bàn trà gỗ đẹp với các mẫu thiết kế hiện đại như bàn trà gỗ hình chữ nhận, bàn trà gỗ hình vuông thích hợp cho phòng khách hiện đại.

Ngoài ra, bàn trà tân cổ điển, bàn trà cổ điển được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp để mang đến những thiết kế chất lượng và cao cấp cho phòng khách.

ban-tra-go

2. Bàn trà gỗ cho phòng khách đơn giản và hiện đại

Những thiết kế từ gỗ vẫn luôn được nhiều gia đình ưa chuộng bởi để vừa mang đến sự đơn giản, nhẹ nhàng cũng thích hợp để làm thiết kế cho phòng khách đơn giản.

Đặc biệt, những thiết kế bàn trà gỗ công nghiệp phủ bóng cho bàn trà mặt kính hoặc mặt đá lại được sử dụng rất nhiều để mang đến một phòng khách nổi bật mà gọn gàng. 

ban-tra-go-7

Lựa chọn những loại bàn trà gỗ từ kiểu dáng đến màu sắc khác nhau cho phòng khách. Các bạn có thể chọn bàn trà gỗ màu trắng thanh lịch cho phòng khách thêm nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, các loại bàn trà gỗ màu đen, bàn gỗ màu vàng,….. cũng được dùng cho từng phòng khách khác nhau vừa hợp phong thủy đồng thời tạo được không gian nổi bật cho phòng khách.

ban-tra-go-1

Với những sản phẩm bàn trà gỗ đẹp với thiết kế nổi bật và ấn tượng sẽ luôn là những thiết kế mang đến không gian phòng khách đẹp, tự nhiên để có phòng khách nổi bật và sang trọng.

Sản phẩm gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Nhắn tin qua Zalo

1
Gọi: 0913.845.189