Mẹo thiết kế phòng khách rộng gấp đôi nhờ sofa phòng khách

Mẹo thiết kế phòng khách rộng gấp đôi nhờ sofa phòng khách

Trong quá trình thiết kế phòng khách, nhiều gia đình vẫn luôn lo lắng và tìm hiểu những lối thiết kế, cách thiết kế không gian phòng khách để nới rộng diện tích. Những mẹo thiết kế phòng khách rộng gấp đôi nhờ sự kết hợp giữa sofa phòng khách cùng kết hợp với thiết kế kiến trúc phòng khách phù hợp và thông minh.

thiet-ke-phong-khach-rong

– Cách thiết kế phòng khách rộng gấp đôi nhờ kết hợp sofa phòng khách cùng phong cách hiện đại và tối giản

Với những gia đình cho phòng khách nhỏ mong muốn tìm giải pháp để thiết kế phòng khách giúp căn phòng luôn rộng rãi và mang lại cảm giác rộng gấp đôi cho phòng khách của bạn. Một trong những giải pháp được nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế đưa ra cho gia đình chính là việc chọn thiết kế phòng khách đơn giản, hiện đại hoặc phong cách nội thất tối giản cho căn phòng của mình. Những mẫu phòng khách hiện đại, đơn giản vẫn luôn là cách để tăng diện tích phòng khách bằng cách hạn chế sử dụng những đồ nội thất không phù hợp, hoặc không cần thiết nới rộng diện tích cho ngôi nhà.

thiet-ke-phong-khach-rong-f

Sử dụng kiến trúc phòng khách hiện đại kết hợp với những đồ nội thất hiện đại như sofa phòng khách hiện đại, bàn trà hiện đại hoặc những mẫu kệ tivi thiết kế cho phòng khách đẹp và nới rộng diện tích phòng khách của gia đình.

– Chọn sofa phòng khách giúp nới rộng diện tích cho phòng khách

Ngoài việc quyết định thiết kế phòng khách theo lối kiến trúc đơn giản, hiện đại thì việc chọn được những mẫu nội thất vẫn luôn được đánh giá để quyết định có thể tiết kiệm được diện tích phòng khách không. Trong đó, những mẫu sofa hiện đại, sofa đơn hoặc các mẫu sofa cho phòng khách nhỏ với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản rất thích hợp để làm sofa tiếp khách cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng những đồ nội thất nhỏ gọn, đơn giản luôn được đánh giá cao và được coi là giải pháp tốt nhất giúp mở rộng diện tích cho phòng khách.

thiet-ke-phong-khach-rong-d

Đặc biệt, những mẫu sofa phòng khách thông minh như sofa giường kết hợp với bàn trà thông minh vừa giúp tiết kiệm diện tích cho phòng khách nhưng cũng mang đến những chức năng đi kèm để bạn có thể sử dụng nội thất đa chức năng vừa thuận tiện trong cuộc sống đồng thời tiết kiệm chi phí và tạo được ấn tượng với các vị khách nhừ nội thất đa chức năng. Khi chọn mua các đồ nội thất cho phòng khách nhỏ, bạn nên chú ý đến màu sắc của chúng. Chọn những đồ nội thất có màu sắc tưới sáng sẽ giúp phòng khách được nới rộng hơn, sáng sửa và thoáng mát hơn.

thiet-ke-phong-khach-rong-e

– Cách giúp phòng khách rộng hơn từ thiết kế không gian thoáng mát kết hợp cây xanh

Với một phòng khách nhỏ, gia đình nên chọn những thiết kế phòng khách có không gian mở như phòng khách có nhiều cửa sổ hoặc phòng khách có cửa ra vào lớn để tạo sự thông thoáng và ăn gian thêm diện tích khi bạn mở cửa phòng khách và căn phòng sẽ trông như rộng hơn nhờ được kết nối với không gian bên ngoài.

thiet-ke-phong-khach-rong-c

Lựa chọn thiết kế những phòng khách mở vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà thoáng mát, các thành viên trong gia đình sẽ luôn được thư giãn với phòng khách nhỏ nhưng vô cùng rộng rãi. Kết hợp với các cây xanh để điều hòa luồn không khí cho ngôi nhà cũng như giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên để gia đình cảm thấy nhẹ nhàng, được cung cấp không gian trong lành cho toàn bộ căn nhà. 

thiet-ke-phong-khach-rong-b

Trên đây là một số những cách thiết kế giúp phòng khách như rộng hơn từ sự kết hợp hài hòa giữa cách thiết kế nội thất với lựa chọn những đồ nội thất phù hợp cho không gian phòng khách trở nên đơn giản, thoáng mát những cũng rất hiện đại và nổi bật.

Sản phẩm gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Nhắn tin qua Zalo

1
Gọi: 0913.845.189