Phòng khách đẳng cấp với những mẫu sofa phòng khách thời thượng

Phòng khách đẳng cấp với những mẫu sofa phòng khách thời thượng

Nếu bạn đăng muốn có một phòng khách đẳng cấp với không gian sáng tạo bạn không nên bỏ qua những mẫu sofa cao cấp kiểu dáng thời thượng. Thiết kế sofa cao cấp bậc nhất từ Sofafunika.vn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn dùng sofa cao cấp cho phòng khách đẳng cấp.

– Kết hợp với nhiều mẫu sofa cho phòng khách hiện đại

Một bộ sofa cao cấp không chỉ mang đến nội thất đẹp cho phòng khách của ngôi nhà. Các thiết kế sofa còn cần được sử dụng để thư giãn, nghỉ ngời thoải mái cho từng thành viên trong gia đình.

Kết hợp giữa ghế sofa đơn, sofa 2 cùng ghế sofa dài cùng với bàn trà hiện đại để tạo thành bộ sofa bàn trà đẹp cho phòng khách rộng. Đặc biệt để nâng cao tính thẩm mỹ và đẳng cấp của ngôi nhà. Bạn có thể chọn mẫu sofa da thật để tạo nên một phòng khách thời thường.

Bạn sẽ không thể bỏ những mẫu sofa da màu đen, các thiết kế sofa da màu nâu hoặc sofa da tân cổ điển màu xanh navy,… Đây đều là những mẫu sofa đẹp thích hợp cho phòng khách đẳng cấp của ngôi nhà.

– Sử dụng những mẫu sofa vải cao cấp đầy nổi bật

Các thiết kế sofa bọc vải cao cấp để sử dụng cho phòng khách đẹp chất lượng cho từng không gian của gia đình. Với những mẫu sofa bằng vải cao cấp đa dạng vê kiểu dáng để làm sofa chất lượng.

Gia đình có thể chọn các mẫu sofa vải hoa, sofa vài màu xám hoặc những mẫu sofa vải màu trắng để mang đến không gian phòng khách sang trọng. Đặc biệt một mẫu sofa đang được nhiều gai đình yêu thích chính là những mẫu sofa giường đi văng cao cấp để vừa làm sofa vừa làm giường ngủ.

Đặc biệt, mẫu sofa giường đi văng đẹp với kiểu dáng hiện đại sẽ mang không gian ấn tượng cho phòng khách. Ngoài những mẫu sofa giường đi văng bằng vải các bạn cũng có thể chọn thêm mẫu sofa giường da thật mang đến đẳng cấp cho người dùng.

Những bộ bàn ghế với 4 ghế sofa đơn cao cấp hiện đại được đặt giữa phòng cùng bàn trà cao cấp sẽ là mẫu sofa đẹp cho phòng khách. Khi đặt bộ sofa bằng vải hiện đại sẽ luôn là điểm nhấn nổi bật dành cho nội thất phòng khách nổi bật.

– Lựa chọn mẫu sofa phòng khách theo màu sắc đẹp

Sau khi chọn được kiểu dáng sofa đẹp dành cho phòng khách của gia đình. Bạn cần chọn tiếp màu sắc của mẫu sofa để tạo nên điểm nhấn cũng nhưng kết hợp với màu sắc của ngôi nhà.

Phòng khách với những màu sắc trung tính luôn là lựa chọn an toàn để phòng khách hài hòa và dễ chịu. Nếu bạn muốn thể hiện cá tính của mình việc chọn theo sở thích sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Xám là một màu sắc thường được lựa chọn trong những bộ ghế sofa hiện đại.

Ngoài những mẫu sofa hiện đại và an toàn, bạn cũng có thể chọn các bộ sofa cổ điển, sofa tân cổ điển hoặc những mẫu sofa da góc cao cấp để tạo nên điểm nhấn đẹp. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn có được các mẫu sofa vừa sang trọng, hiện đại cũng như tiết kiệm diện tích. Lựa chọn đầu tiền là những thiết kế sofa hóc bằng da đẹp phù hợp cho phòng khách tiết kiệm diện tích.

Xem thêm: Bật mí mẫu sofa cao cấp cho phòng khách sang trọng hiện đại

Siêu thị nội thất Sofa Funika

  • Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.
  • Hotline: 0913845189
  • Email: Funikavietnam@gmail.com

Sản phẩm gần đây


Nhắn tin qua Zalo

1
Gọi: 0913.845.189