Sofa gỗ Funika đơn giản mà mộc mạc cho phòng khách ấn tượng thoáng mát

Sofa gỗ Funika đơn giản mà mộc mạc cho phòng khách ấn tượng thoáng mát

Trong trang trí và thiết kế nội thất phòng khách đều không thể thiếu sofa bàn trà để làm trung tâm của phòng khách cũng như sử dụng làm đồ nội thất tiếp khách. Ngoài những bộ sofa nỉ, sofa da khung kim loại, gia đình cũng có thể chọn những bộ sofa gỗ đơn giản mà mộc mạc để dành cho phòng khách của gia đình. Tìm hiểu những mẫu sofa gỗ Funika thông minh chất lượng dành cho phòng khách của gia đình bạn.

– Sofa gỗ Funika đẹp từ chất liệu gỗ cao cấp và chắc chắn

Khác với những mẫu sofa nỉ hay sofa da sử dụng khung kim loại, hoặc sử dụng khung gỗ chìm và chân gỗ, các mẫu sofa gỗ sử dụng khung gỗ chắc chắn để làm khung đỡ nệm sofa. Kích thước của khung gỗ lớn hơn so với những kích thước của các khung sofa mang đến độ bền, chắc chắn khi sử dụng khung gỗ tự nhiên, hoặc gỗ sồi.

Khung sofa gỗ bằng chất liệu gỗ tự nhiên không chỉ mang đến độ bền mà còn được biết đến với tính chất gỗ mộc mạc kết hợp với gam màu nâu sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên ấm áp. Gia đình có thể chọn từng kiểu dáng sofa gỗ kết hợp với nệm sofa bằng nỉ hoặc nệm sofa bằng da cao cấp cho phòng khách ấn tượng.

Ngoài ra, kết hợp với những đồ nội thấit gỗ cho phòng khách như bàn trà gỗ, kệ tivi gỗ tạo thành không gian nội thất đồng bộ và hài hòa. Sử dụng bộ sofa gỗ cùng phòng khách đẹp mang đến phòng khách trần đầy sức sống và gần gúi với thiện nhiên.

– Lựa chọn sofa gỗ Funika cao cấp với các kiểu dáng đa dạng và nổi bật

Các mẫu sofa Funika cao cấp và chất lượng được thiết kế để mang đến những mẫu sofa đẹp, hấp dẫn dành cho những gia đình yêu thích lựa chọn sofa cho phòng khách. Gia đình có thể chọn những mẫu sofa gỗ cho từng không gian phòng khách để trang trí nội thất đẹp và ấn tượng.

Chọn ghế sofa gỗ đơn nhỏ gọn, đi kèm với các bộ sofa gỗ hoặc các loại ghế sofa đơn khác để tiết kiệm diện tích. Những bộ sofa gỗ gồm nhiều loại ghế sofa đơn thường được dùng cho ban công của ngôi nhà hoặc dùng trong phòng ăn, phòng làm việc.

Các mẫu sofa giường đa năng khung gỗ cao cấp cho phòng khách đẹp lượng, độ bền cao. Sử dụng khung gỗ chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng làm giường ngủ êm ái cho ngôi nhà của bạn.

Bộ sofa cho phòng khách hiện đại  từ các loại ghế sofa đơn, sofa 2, sofa 3 đều là mẫu sofa gỗ để đặt sofa trong phòng khách. Nếu bạn có một phòng khách rộng lớn bạn có thể đặt bộ sofa gỗ ra chính trung tâm của căn phòng. Ngược lại, trong trường hợp phòng khách nhỏ, bạn có thể lựa chọn các vị trí sofa đặt lệch để tiết kiệm không gian nhỏ.

Xem thêm: Mẹo chọn sofa nỉ cho phòng khách đẹp đảm bảo chất lượng

Mọi thông tin liên hệ:  Siêu thị nội thất Sofa Funika

Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.
Hotline: 0913845189
Email: Funikavietnam@gmail.com

Sản phẩm gần đây


Nhắn tin qua Zalo

1
Gọi: 0913.845.189