Tham khảo một số lời khuyên khi mua sofa da nhập khẩu cho phòng khách

Tham khảo một số lời khuyên khi mua sofa da nhập khẩu cho phòng khách

Không chỉ có những mẫu sofa trong nước, các mẫu sofa da nhập khẩu cũng là là dòng sofa được yêu thích để mang đến những đồ nội thất đẹp và chất lượng dành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, khi chọn mua sofa cho phòng khách, bạn nên tham khảo một số những lưu ý, lời khuyển để chọn được thiết kế chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số những lời khuyên khi chọn mua sofa phòng khách nhập khẩu để giúp gia đình chọn được mẫu sofa đẹp, chất lương, chính hãng và độ bền cao.

– Tại sao chọn mua sofa da nhập khẩu cho phòng khách

Bên cạnh rất nhiều những mẫu sofa trong nước với kiểu dáng đa dạng và chất liệu phong phú nhưng khách hàng rất khó để mua được những mẫu sofa chất lượng.Đồng thời do xu hướng yêu thích  và sử dụng đồ nội thất hập khẩu của người tiêu dùng ngày càng tăng. Trong đó ghế sofa phòng khách nhập khẩu cung là đồ nội thất nhập khẩu để được nhiều người chọn mua làm nội thất phòng khách.

Các thiết kế sofa nhập khẩu từ các địa chỉ sản xuất uy tín, có chất liệu cao cấp cùng các kiểu dáng sofa sang trọng đẹp mắt chính là những ưu điểm để các mẫu sofa nhập khẩu được yêu thích hiện nay. Đồng thời, các mẫu sofa nhập khẩu luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và kiểu sáng đa dạng, độ bền cao. Đồng thời, cũng tương tự như những mẫu sofa khác nhau, chất liệu của sofa nhập khẩu luôn được sử dụng phổ biến từ những mẫu sofa da, sofa vải, sofa nỉ, sofa nhung.

Với những ưu điểm trên, việc chọn mua sofa nhập khẩu đang ngày trờ thành nhu cầu thết yếu của người dùng. Lựa chọn mua sofa nhập khẩu cao cấp và chính hãng cần tham khảo một sô những lưu ý.

–  Kiểm tra và lựa chọn mẫu sofa da nhập khẩu đảm bảo đúng chất liệu da thật

Do giá thành của những bộ sofa da thật luôn có giá thành rất cao nên việc kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo bạn mua đúng mẫu sofa da thật là điều quan trọng. Trược khi mua, gia đình có thể tham khảo những cách phân biệt giữa sofa da thật nhập khẩu và những mẫu sofa giả da.

Đồng thời trong quá trình chọn mua, bạn có thể kiểm tra bằng cách đặt tay lên sofa da. Nếu là chất liệu da thật sẽ mang lại cảm giác mềm mại, không chứng ngắc nhưng chất liệu da lại chắc chắn.Ngoài ra, với những bộ sofa da thật có khả năng đàn hồi rất nhanh và lớn. Bạn chỉ cần ấn tay xuống thì bề mặt sofa sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Đối với những bộ sofa giả da sẽ không được như vậy. Do vậy gia đình cần chú ý lựa chọn cẩn thận để chọn mua được bộ sofa chát lượng.

– Yêu dầu đơn vị bán sofa da nhập khẩu cung cấp các giấy tờ cần thiết

Đối với những loại sofa nhập khẩu đều có giấy tờ xuất nhập khẩu và chất lượng trước khi được nhập khẩu vào Việt Nam. Do vậy, để chắc chắn, người mua có thể yêu cầu bên showroom cung cấp những loại giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc để đảm bảo chất lượng cho từng bộ sofa.

Những đơn vị bán uy tín sẽ có những loại giấy tờ xuất nhập khẩu, CO, CQ để cung cấp cho khách hàng khi cần. Do vậy, bạn nên đề ghị được kiểm tra để nắm được nguồn gốc của sofa cho phòng khách đẹp.

– Chọn mua sofa da nhập khẩu từ địa chỉ uy tín

Ngoài việc kiểm tra chất liệu sofa phòng khách đến kiểm tra giấy tờ phòng khách, gia đình cần tìm hiểu địa chỉ bán sofa phòng khách uy tín để có được nơi mua những sản phẩm nội thất chất lượng. Từ việc được đảm bảo chất lượng da cao cấp đến những mẫu sofa da dạng khi lựa chọn. Các gia đình sẽ không mất nhiều thời gian để đi xem các mẫu nội thất từ nhiều nơi bán khác mà vẫn chọn được mẫu sofa ưng ý cho phòng khách.

Siêu thị nội thất Funika cũng là đơn vị chuyên nhập khẩu sofa da nhập khẩu cao cấp, sofa giường bằng da chất lượng, được đảm bảo chất liệu da thật cao cấp độ bền cao. Từ những kích thước đa dang và kiểu dáng phong phú tại Funika hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những yếu tố về kích thước và màu sắc của các mẫu sofa da nhập khẩu hứa hẹn mang đến cho bạn thêm nhiều mẫu sofa đẹp và chất lượng cho ngôi nhà nổi bật.

Sản phẩm gần đây


Nhắn tin qua Zalo

1
Gọi: 0913.845.189